Cách chạy quảng cáo Google miễn phí mới nhất

rất có khả năng phân biệt rằng chạy Google Adwords lúc này là khá tốn kém ngân sách, đặc biệt là ở những nhóm mẫu sản phẩm hot, và có đặc thù cạnh tranh đối đầu cao. bởi vậy nếu mà có thể đăng quảng cáo không tính tiền thì thật là tuyệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá cách chạy quảng cáo google không lấy phí trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

hướng dẫn Cách chạy quảng cáo google miễn phí

Khá nhiều bạn khi bắt đầu chạy quảng cáo google ads đều chú ý đến cách chạy quảng cáo google không tính phí Và để rất có thể chạy được quảng cáo không tính phí trên google thì điều đầu tiên là bạn phải chiếm lĩnh một tài khoản trên Google. Và để có thể tạo hiệu quả trang web bạn cần hoàn thiện các tin tức diễn đạt về ẩm thực logo, địa chỉ, điện thoại cảm ứng thông minh Thương Mại Dịch Vụ loại sản phẩm một cách không thiếu và chi tiết Đây đó chính là yếu tố giúp cho website của bạn tăng mức độ đáng tin cậy với khách hàng

Cách chạy quảng cáo google miễn phí

Sử dụng công cụ Google Local Business Center giúp tin tức quảng bá của bạn trên Google. Google Local Business Center được xem là công cụ giúp quảng cáo của bạn hiển thị trong tìm kiếm của Google, giúp đỡ bạn nhận được sự quan tâm của đối tượng người tiêu dùng tìm kiếm.

thực thi truy cập www.google.com/local và tìm kiếm cho Doanh Nghiệp của bạn để xác định rằng DN của bạn chưa phải là đã được liệt kê. tiếp sau đó hãy nhấn vào “doanh nghiệp của bạn trên Google Maps” được tìm thấy trong thanh bên trái. lúc này bạn sẽ được yêu cầu xác minh DN của bản thân thông qua điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tin nhắn SMS để bảo mật an toàn

Mẫu quảng cáo không tính phí trên Google của các bạn sẽ được chấp nhận sau khoảng 1 tuần chúng ta có thể điều chỉnh vị trí của mình chính xác hơn, và các bạn sẽ nhận được một thông tin là bạn cũng có thể nhận được quảng cáo free trên Google. trường hợp nếu như muốn tùy chỉnh thiết lập chúng ta cũng có thể theo dõi và sửa đổi danh sách bằng cách quay quay về trang Google Local.

Những gì bạn phải để có được quảng cáo Google là không lấy phí

Cách chạy quảng cáo google miễn phí

Cách chạy quảng cáo google miễn phíTrước khi nhận được quảng cáo không lấy phí của bạn trên Google, các bạn sẽ cần phải có những điều này:

+ Một thông tin tài khoản với Google

+ miêu tả ngắn về DN của bạn để khi người tiêu dùng click chuột vào tên Doanh Nghiệp của bạn sẽ biết được sơ lược nghành nghề dịch vụ mẫu sản phẩm dịch vụ của công ty bạn đang cung ứng

+Thông tin về số điện thoại cảm ứng địa chỉ và các Thông tin khác mà bạn muốn quảng cáo. Bạn nên nhớ rằng số Smartphone sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm.

+Một Hình ảnh về Doanh Nghiệp hoặc logo hay loại sản phẩm

5 sai lầm không mong muốn khi tự chạy quảng cáo Google

bạn cần hiểu rõ tương đối nhiều người tự tìm hiểu và khám phá và tự chạy quảng cáo Google Adwords mà không muốn bỏ Ngân sách chi tiêu để thuê các Thương Mại Dịch Vụ chuyên nghiệp mặc dù vậy trong thực tế đã cho chúng ta thấy việc tự chạy quảng cáo Google Adwords thường mắc 5 sai lầm không mong muốn sau.

Lạm dụng vô số từ khóa

Lạm dụng vô số từ khóa không riêng gì khiến nhiều người tốn kém cho túi tiền quảng cáo google adwords mà dường như không chắc thu lại kết quả tốt nhất Đặc biệt là đối với những từ khóa có lượng tìm kiếm không nhiều hoặc không còn mối liên quan đến mặt hàng thương hiệu và Thương Mại & Dịch Vụ cung ứng

Sử dụng từ khóa rộng

Từ khóa rộng thường sẽ có lượt tìm kiếm cao mặc dù thế nó lại không nhắm đúng khách hàng tiềm năng mà còn làm tăng Ngân sách chi tiêu quảng cáo google ads do lượng traffic đến trang web nhiều nhưng nhu yếu khách mua sắm thường không đảm bảo vì thế bạn nên sử dụng từ khóa càng chi tiết cụ thể càng tốt.
bỏ lỡ từ khóa phủ định

Cách chạy quảng cáo google miễn phíNhiều người khi tự chạy quảng cáo thường suy nghĩ rằng “quảng cáo sẽ không hiển thị với từ khóa phủ định nên không dùng”. thế nhưng trong thực tiễn thì nếu như khách hàng sử dụng từ khóa phủ định phù hợp thì các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được từ khóa đáng chú ý

không còn từ khóa trong nội dung quảng cáo

Việc chèn từ khóa vào phần nội dung quảng cáo sẽ làm tăng điểm chất lượng và thứ hạng cho quảng cáo. Điều đó cũng góp phần thu hút người dùng click chuột vào quảng cáo.

Không phân vị trí địa lý DN của bạn hoạt động giải trí ở 1 địa điểm nhưng khi tự chạy quảng cáo google ads, đa số người thường không khoanh vùng phạm vi đối tượng người dùng ở khu vực đó khiến quảng cáo sẽ hiển thị với mọi mỗi cá nhân Chính vấn đề này dẫn đến ngân sách quảng cáo tốn kém mà người tiêu dùng không nhiều

Trên đó là chỉ dẫn cách chạy quảng cáo google không tính phí mà chúng tôi muốn sẻ chia đến bạn. kỳ vọng đây sẽ là những kỹ năng có lợi khiến cho bạn tăng doanh thu bán sản phẩm cho Doanh Nghiệp của bản thân nhé.

About admin

Check Also

Google Shopping Là Gì? Chạy Quảng Cáo Google Shopping Cơ Bản

Trong vòng một vài năm trở lại đây, Google Shopping từ một kênh xa lạ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *