Công trình Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á – Thái Bình Dương

Bạn đang xem bài viết Công trình Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á – Thái Bình Dương

Giới thiệu đọc giả bài viết “Dự án Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á – Thái Bình Dương“. Mời các bạn theo dõi và góp ý dưới phần bình luận. Xem thêm các bài viết khác của webquangcao.net

Dự án Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á – Thái Bình Dương

Dự án Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á – Thái Bình Dương

Hơn 400 dự án từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã tham dự Gicửa ải thưởng Thiết kế Quốc tế KBDA, trong ấy có nhiều dự án tới từ Việt Nam.

Lễ trao giải KBDA được diễn ra vào ngày 25 tháng 3 theo định dạng liên kết. Kohler đã giành được giải thưởng thiết kế này tại tất cả quốc gia Đông Nam Á trong 4 5 liên tục, và đây là lần trước hết giải thưởng được mở mang ra toàn thể khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Gicửa ải thưởng KBDA xác nhận bản lĩnh thiết kế và sự đổi mới của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư và khu thương nghiệp trong khu vực.

  Ban công giật cấp đưa ánh sáng tràn vào nhà ống

Ban giám khảo bao gồm 7 thành viên và đã được công nhận độc lập bởi BDO China Shu Lun Pan CPAs LLP.

Lễ trao giải KBDA được tổ chức vào ngày 25 tháng 3 theo định dạng kết hợp.  Kohler đã giành được giải thưởng thiết kế này tại các quốc gia Đông Nam Á trong 4 năm liên tiếp, và đây là lần đầu tiên giải thưởng được mở rộng ra toàn bộ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.  Giải thưởng KBDA công nhận khả năng thiết kế và sự đổi mới của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư và khu thương mại trong khu vực.  Các giải thưởng chuyên môn được đánh giá cẩn thận bởi ban giám khảo gồm bảy thành viên và được đánh giá độc lập bởi BDO China SHU LUN PAN CPAs LLP.

Sự kiện sẽ được diễn ra online. Bức ảnh: Đầu đốt than.

Hơn 400 dự án cạnh tranh từ 10 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã được gửi tới Gicửa ải thưởng Thiết kế Quốc tế KBDA, và 58 dự án đã được đề cử ở 17 hạng mục giải thưởng không giống nhau tại lễ trao giải. Các danh mục bao gồm thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, danh mục được đánh giá công khai và danh mục đáng để ý.

Là 1 đất nước có nhiều yêu cầu và chất lượng, Việt Nam cũng dẫn đầu về số lượng giải thưởng thu được. Hai doanh nghiệp kiến ​​trúc tại TP.HCM (Nội thất Vietline) và Hà Nội (Nghĩa Architect) đã đảm nhiệm cả 2 hạng mục Kiến trúc và Nội thất để thiết kế môi trường sống cho căn vi la.

Nhiều kiến ​​trúc sư và doanh nghiệp kiến ​​trúc ở Việt Nam cũng thu được giải thưởng ở nhiều hạng mục cạnh tranh. Ở hạng mục Nhà ở – Biệt thự, Villa Ninesouth do Vietline Interior Design thiết kế đã đạt giải cho công trình và dự án thiết kế nội thất tuyệt vời. Công trình MAISON TT do anh Nghĩa – Architectenbureau thiết kế cũng thu được giải Thiết kế Kiến trúc và Dự án Xuất sắc ở hạng mục Không gian sống – Biệt thự.

  Ban công giật cấp đưa ánh sáng tràn vào nhà ống

Ở hạng mục Du lịch – Khách sạn – Thành phố, giải thưởng cho công trình và thiết kế kiến ​​trúc tuyệt vời đã thuộc về Hotel Potique, 1 công trình do Doanh nghiệp Cổ phần Iric Việt Nam thiết kế và tăng trưởng.

Ở hạng mục bán lẻ, giải thưởng Dự án và Công trình có thiết kế kiến ​​trúc tuyệt vời đã thuộc về dự án Formless Boutique Studio do 23o5 Studio của Việt Nam thiết kế. Hạng mục Vững bền đã được trao cho Biệt thự Sang trọng & Năng lượng thấp Việt Nam, được thiết kế bởi: T3 Architects.

Đại diện của những người chiến thắng KBDA 2021 đã chúc mừng sự thành công của giải thưởng.  Ảnh: Koehler.

Đại diện của những người thắng lợi KBDA 2021 đã chúc mừng sự thành công của giải thưởng. Bức ảnh: Lò đốt than

Để ghi nhận những đóng góp của ông cho nền kiến ​​trúc đất nước và quốc tế, KBDA đã trao giải thưởng Người có tác động cho kiến ​​trúc sư Lê Trương của TT-Associates (Việt Nam).

  Ban công giật cấp đưa ánh sáng tràn vào nhà ống
Kiến trúc sư Lê Trương nhận giải thưởng The Visionarys - Influencer năm 2021 của KBDA.  Ảnh: Kohler.

Kiến trúc sư Lê Trương nhận giải thưởng The Visionarys – Influencer 5 2021 của KBDA. Bức ảnh: Lò đốt than

KBDA là giải thưởng do truyền thông bảo trợ được cung cấp bởi Design Anthology, ELLE Decoration Vietnam, Tổ chức Thiết kế Nội thất Singapore (SIDS), Hiệp hội Nhà thiết kế Nội thất Trung Quốc (CSID), Hiệp hội Nhà thiết kế Nội thất Đài Bắc (TAID), Hiệp hội Nhà thiết kế Đài Nam (TID), Cao Hùng Hiệp hội. HDII Interior Design (Indonesia), Hiệp hội Kiến trúc sư Nội thất và Nội thất (KAID), Hiệp hội Kiến trúc Nội thất và Kiến trúc Nội thất Cao Hùng (TAIDD) và Hiệp hội Kiến trúc sư và Nhà thiết kế Nội thất.

chi tiêu bằng yên

Tập đoàn Kohler được thành lập 5 1873 và có hội sở chính tại Wisconsin, Hoa Kỳ. Kohler là doanh nghiệp tiên phong trong việc thiết kế, cải tiến và sản xuất các thành phầm nhà bếp và phòng tắm, hệ thống động cơ và máy phát điện, đồ nội thất và gạch ốp lát quyền quý.
Để biết thêm thông tin về Kohler tại Việt Nam, truy cập www.kohler.com.vn.

Nguồn tham khảo: vnexpress.net

Bài viết được tổng hợp bởi webquangcao.net. Xem các bài viết khác tại chuyên mục Nhà Đẹp