Kinh nghiệm giảm chi phí sửa nhà

Bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm giảm chi phí sửa nhà

Giới thiệu đọc giả bài viết “Kinh nghiệm giảm chi tiêu sửa nhà“. Mời các bạn theo dõi và góp ý dưới phần bình luận. Xem thêm các bài viết khác của webquangcao.net

Kinh nghiệm giảm chi tiêu sửa nhà

Kinh nghiệm giảm chi tiêu sửa nhà

1 báo cáo cách đây không lâu cho thấy chi tiêu tân trang nhà cửa ở Anh hiện cao hơn 40% so với 2 5 trước, nhưng mà vẫn có cách để tiết kiệm.

Nhu cầu tu sửa nhà nâng cao trên khắp toàn cầu do tắc nghẽn, khoảng cách xa khiến chúng ta mất quá nhiều thời kì ở nhà. Các gia đình thường cải tạo trong phòng cộng đồng dục, văn phòng hoặc ko gian mở.

báo cáo những người có trị giá Tính từ lúc lúc đại dịch bùng phát, chi tiêu cải tạo phòng tắm đã tăng trung bình 40% và gác lửng và nhà bếp tăng trung bình 25%.

Chi phí đang tăng do 1 số nhân tố, chả hạn như: B. Sự khan hiếm thế giới về vật liệu và chi tiêu lao động. Chi phí nhân lực và nguyên nguyên liệu cao dự định ​​5 nay sẽ cao hơn 22% so với 5 ngoái và hơn 40% so với 5 2020.

Chi phí cải tạo nhà đã tăng trong năm qua và tiếp tục tăng.  Vì vậy, đây là một vài mẹo để giúp bạn tiết kiệm tiền.  Ảnh: metro

Chi phí cải tạo nhà đã tăng trong 5 qua và tiếp diễn tăng. Thành ra, đây là 1 vài mẹo để giúp bạn tiết kiệm tiền. Bức ảnh: tàu điện

Doanh nghiệp cũng rút kinh nghiệm từ những tư nhân đã tự tu sửa trong 5 qua và tin rằng điều này sẽ giúp giảm đáng kể chi tiêu.

Để sắm đã sử dụng

  Ban công giật cấp đưa ánh sáng tràn vào nhà ống

Alice Greedus tới từ Vương quốc Anh cho biết sắm hàng đã qua sử dụng là 1 cách xuất sắc để tiết kiệm tiền. Khi tu chỉnh lại căn bếp, anh chủ đạo sắm đồ cũ.

Bằng cách duyệt qua các lăng xê, đấu giá và chợ điện tử (tỉ dụ: eBay) hàng ngày, anh đó tìm thấy những món đồ anh đó thích rất tích cực nhưng mà ko cũ. Hệ thống tủ bếp giá trị 200 bảng Anh nói riêng có 1 bàn thạch anh rất thư thái và kha khá mới.

“Chồng tôi thương thảo giá rẻ hơn với điều kiện chúng tôi phải tự tháo tháo dỡ và vận tải vì tiền thuê sẽ đắt”, cô nói.

Họ cũng sắm nhiều đồ vật có thể sẽ khá đắt tiền như tủ rượu, bếp từ, đồ dùng nhà bếp quyền quý, thậm chí cả máy xay thực phẩm. “Chủ sở hữu sắm tất cả những thành phầm mới này, nhưng mà họ ko thích màu sắc hoặc cảm thấy nhàm chán, thành ra họ bán chúng,” anh nói.

Thuê 1 người quen

Alice cũng khuyên bạn nên lấy danh sách những người thiết đặt tại địa phương trước lúc khởi đầu cải tạo. Bạn có thể sẽ chẳng thể tự mình làm mọi thứ, thành ra cần có số dế yêu của thợ điện hoặc thợ sửa ống nước. Hãy hỏi láng giềng và người nhà của những viên chức này có bảo đảm chất lượng và giảm chi tiêu so với việc tự kiếm tìm viên chức trên mạng ko.

  Chi 3 tỷ đồng làm nhà đón nắng tặng vợ

Làm việc để giúp sức người thợ

Giúp thợ tiến hành đẩy nhanh giai đoạn tân trang và phát hiện ngay những điểm chưa đạt đề xuất. Chồng của Liisen đã giúp người thợ điện tất cả những công tác khó nhọc, bừa bộn để người thợ điện có thể vào những nhiệm vụ đặc thù hơn.

“Người thợ điện rất ưng ý với sự xếp đặt này vì anh đó thường ko thích công tác sẵn sàng tốn thời kì,” anh đó nói.

Họ kết thân với 1 thợ cơ khí địa phương để sửa cửa và sắm 1 cánh cửa mới giá trị 1.000 bảng Anh với giá 200 đô la Mỹ. Cánh cửa này là dấu vết của dự án trước ấy của người này.

Căn bếp Alice Greedus trước và sau khi cải tạo (từ trái qua phải).  Ảnh: Alice Greedus

Căn bếp Alice Greedus trước và sau lúc cải tạo (từ trái qua phải). Bức ảnh: Alice tham lam

Tự học để làm những việc dễ dàng

Có rất nhiều kênh trên mạng xã hội để giúp bạn sửa nhà. Chồng của Alice đã học cách lắp đặt sàn xương cá và gạch lát phòng ăn vừa vặn tuyệt vời.

  Công trình Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á - Thái Bình Dương

Không thuê giám sát

Natalie, người hiện đang cải tạo ngôi nhà trước hết của mình ở Walthamstow ở London, nói rằng việc dành thời kì để tự mình điều hành giai đoạn cải tạo có thể có ý nghĩa rất quan trọng.

Ban đầu nó được lập ngân sách 15.000 bảng Anh cho người giám sát. Số tiền vợ chồng cô kiếm được quá bự. May mắn thay, chồng của Natalie làm nghề tự do, giúp cô có thể linh động làm việc linh động và giám sát giai đoạn cải tạo.

Mua nguyên liệu xây dựng đã qua sử dụng

Thông thường những người bán hàng tự làm sẽ bán những nguyên liệu còn sót lại như vữa, bột trét, sơn … và thường rẻ hơn nhiều so với việc sắm 1 cái mới cứng. “Đặc trưng nếu bạn chỉ cần 1 số tiền bé, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bằng cách sắm 1 cái mới và vứt nó đi,” Natalie nói.

Hãy dành thời kì để thí điểm

Natalie cũng khuyên bạn nên dành 1 chút thời kì để kiên cố rằng màu sơn nào đáng sử dụng. Đa phần đều muốn nó nhanh, thành ra đừng thử sơn, nhưng mà nó sẽ đem lại hiệu quả về dài lâu. Mặc dầu có vẻ hoang phí thời kì nhưng mà bạn nên thử và rà soát màu sắc trong các điều kiện ánh sáng không giống nhau và vào các thời khắc không giống nhau trong ngày.

Bảo Nhiên (Tương ứng tàu điện

Nguồn tham khảo: vnexpress.net

Bài viết được tổng hợp bởi webquangcao.net. Xem các bài viết khác tại chuyên mục Nhà Đẹp