Ngôi nhà hình cánh bướm

Bạn đang xem bài viết Ngôi nhà hình cánh bướm

Giới thiệu đọc giả bài viết “Ngôi nhà hình cánh bướm“. Mời các bạn theo dõi và góp ý dưới phần bình luận. Xem thêm các bài viết khác của webquangcao.net

Ngôi nhà hình cánh bướm

Ngôi nhà hình cánh bướm

người Hy Lạp1 hòn đá ném từ biển, 1 ngôi nhà bướm ko có tường được rao bán với giá 6,88 triệu USD.

Ngôi nhà bên biển ở ngoại thành Vouliagmeni ở Hy Lạp được giả dụ 1 tòa nhà lạ mắt. Nhìn từ trên cao, kiến ​​trúc cong mô phỏng cánh và thân của 1 con bướm. Các lỗ trên mái cũng tạo ra 1 mẫu hình chấm trên cánh.

“Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ hình dáng của 1 con bướm chắn nắng và đem đến cảm giác riêng tây,” đọc bản thể hiện của ngôi nhà.

  Ngôi nhà hướng ngoại của vợ chồng Đà Nẵng
Hình dáng ngôi nhà nhìn từ trên cao.  Ảnh: Jam Press / JK Property & Yachting

Hình dạng ngôi nhà nhìn từ trên cao. Bức ảnh: Đầm tạp chí / JK Property & Yachting

Chúng tôi thường hướng đến cấu trúc mái 4 tường để tạo sự riêng tây hoặc nơi trú ẩn. Nhưng ngôi nhà cao sang này ko có tường ở tầng trệt và tầng 2.

Ngôi nhà nằm trên mảnh đất rộng khoảng 500 m2 với 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm và được phân thành 3 tầng. Phần chính của tầng trệt là ko gian mở, phòng khách và khu ăn uống có lối đi thẳng ra hồ bơi và khu vực ngoài trời. Ngoài ra còn có 1 phòng dành cho khách.

Ghế sofa cong xung quanh căn phòng với bức tường đá thiên nhiên, đem lại khu vực thư giãn tuyệt vời.

  Chi 3 tỷ đồng làm nhà đón nắng tặng vợ
thẩm mỹ viện.  Ảnh: Jam Press / JK Property & Yachting

thẩm mỹ viện. Bức ảnh: Đầm tạp chí / JK Property & Yachting

Tầng hầm là ko gian sinh hoạt chung của gia đình với 1 phòng hát, 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh.

Tầng trên cùng có phòng ngủ, sân thượng xanh mát và bể sục. Ngoài ra, ngôi nhà có 1 phòng ô sin, 1 phòng giặt và 4 chỗ đậu xe, nơi có cầu thang máy chạy từ tầng này sang tầng khác.

Kiến trúc sư hoàn toàn nhấn mạnh vẻ đẹp của ngôi nhà màu trắng với những vết bẩn và gỗ thiên nhiên ở khắp mọi nơi, kể cả cầu thang. Nó ko chỉ đem đến vẻ đẹp nhưng mà còn tạo thêm sự riêng tây cho ngôi nhà ko có tường.

  Nhà hình bán nguyệt trên mảnh đất thóp hậu
Hồ bơi trước nhà.  Ảnh: Jam Press / JK Property & Yachting

Hồ bơi trước nhà. Bức ảnh: Đầm tạp chí / JK Property & Yachting

Các loại ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng nhân tạo không giống nhau từ trên cao, từ bên ngoài, hình như đem lại 1 “cánh bướm” cho cuộc sống. Việc ko có tường và nội thất dễ dàng cho phép cư dân vào phong cảnh nước ngoài, từ hồ nhân tạo, từ những tuyến đường mòn đi bộ đường dài để ngắm hoàng hôn trên biển …

Ngôi nhà cách trung thành tâm phố ko xa, nơi bạn có thể tìm thấy những món ăn ngon của Hy Lạp, hoặc cách biển 1 quãng đi bộ ngắn, các kiến ​​trúc sư hiện đang hoàn thiện những khâu trước lúc đưa vào vận hành vào cuối 5 nay.

Xem thêm 1 số hình ảnh của dự án:

1 cách thiên nhiên (Tương ứng nypost

Nguồn tham khảo: vnexpress.net

Bài viết được tổng hợp bởi webquangcao.net. Xem các bài viết khác tại chuyên mục Nhà Đẹp